Hội nghị - Liên chi hội sinh viên khoa Quản trị kinh doanh nhiệm kỳ: 2016 - 2018

Chiều ngày 14/12/2016, tại phòng C208, Hội nghị Liên chi hội sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh nhiệm kỳ 2016 – 2018 đã được diễn ra. Buổi Hội nghị có sự tham dự của 120 đại biểu là đại diện cho các chi hội nói riêng và sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh nói chung. Bên cạnh đó, Hội nghị Liên chi hội lần này còn được vinh dự đón tiếp các đại biểu đến từ Đoàn Khoa và đơn vị bạn.

Về phía Khoa Quản trị Kinh doanh:

Thầy Tăng Khắc Quý – Trợ lý CTSV Khoa – Bí thư Đoàn Khoa.

Đồng chí Đào Đình Chương – Liên chi hội trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh.

Về phía Đơn vị bạn:

Đồng chí Phan Thanh Mỹ – Uỷ viên Liên chi hội sinh viên Khoa Ngoại Ngữ.

Tại Đại hội, các đại biểu đã lắng nghe báo cáo kết quả đạt được và các kết quả hoạt động nổi bật trong công tác Hội và phong trào sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ vừa qua. Trong suốt nhiệm kỳ, tập thể cán bộ, hội viên và sinh viên Khoa đã nỗ lực không ngừng, phấn đấu thực hiện thành công Nghị quyết và chỉ thị của HSV Thành phố và HSV Trường, các hoạt động diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo hội viên – sinh viên tham gia. Qua đó có nhiều mô hình hoạt động hay, hiệu quả được đúc kết kinh nghiệm, phổ biến nhân rộng đến các đơn vị cơ sở để cùng nhau phát triển như phong trào sinh viên 5 tốt, phong trào sinh viên tình nguyện...

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Thầy Tăng Khắc Quý nhấn mạnh Hội Sinh viên Khoa nhiệm kỳ 2016 – 2018 cần tập trung 04 vấn đề trọng tâm sau:

1. Các bạn sinh viên tham gia Hội Sinh viên Khoa phải đảm bảo việc học tập và nghiên cứu khoa học đạt thành tích tốt, tham gia năng nổ công tác Đoàn – Hội để luôn là tấm gương sáng cho các bạn sinh viên trong Khoa noi theo.

2. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Khoa phải cùng nhau chấp hành chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, chủ trương của nhà Trường và là tấm gương về đạo đức, tác phong cho sinh viên.

3. Hội Sinh viên phải luôn cùng với Đoàn Thanh niên đóng góp công sức xây dựng và phát triển Khoa và Trường.

4. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Khoa phải tìm kiếm, bồi dưỡng và giới thiệu cho Ban chủ nhiệm Khoa những tấm gương sinh viên học giỏi, đạo đức tốt để phát triển đội ngũ kế thừa, xây dựng Khoa ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Hội Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh với 10 năm xây dựng và phát triển, mỗi kỳ Đại hội lại đánh dấu những bước trưởng thành và phát triển vượt bậc của tổ chức Hội, sự tâm huyết, trách nhiệm, nghĩa tình và công sức của bao thế hệ cán bộ, sự phấn đấu, nỗ lực của các cơ sở Hội và toàn thể Hội viên – sinh viên trong Khoa. Với truyền thống sinh viên Quản trị Kinh doanh “Vững chính trị – Giỏi chuyên môn – Sáng tâm hồn – Khỏe thể chất”, mong rằng trong nhiệm kỳ mới, Liên Chi Hội Sinh viên Khoa sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, tổ chức được những chương trình hay, ý nghĩa dành cho sinh viên; góp phần đẩy mạnh công tác Hội và phong trào sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

hoinghi1
Đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị

hoinghi2

Các đại biểu tiến hành thảo luận nội dung văn kiện

hoinghi3
Nhân sự Liên chi hội sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh nhiệm kỳ 2016-2018

hoinghi4
Đoàn đại biểu Liên chi hội sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh sẽ tham dự Đại hội

Đại biểu Hội sinh viên trường nhiệm kỳ 2016-2018 sau khi thông qua ý kiến Hội Nghị

 

hoinghi5

Thầy Tăng Khắc Quý – Bí thư Đoàn Khoa phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị

Mời tham dự Hội thảo hội thảo công nghệ Cloud Computing của Salesforce ở Việt Nam 12/05/2014

I. Đôi nét sơ lược về Salesforce.com

Vừa kỷ niệm 15 năm thành lập trong tháng 4 vừa qua, Salesforce hiện đang là một trong những công ty nổi tiếng được tạp chí Forbes và một số tổ chức uy tín khác bình chọn là một trong những công ty đứng đầu về sự sáng tạo, hoạt động hiệu quả nhất, và là công ty phát triển nhanh nhất ở Mỹ và quốc tế. Chi tiết các giải thưởng và thành tựu mà công ty đã liên tiếp đạt được trong những năm vừa qua có thể được tham khảo chi tiết trên website chính của công ty.

Salesforce hiện là doanh nghiệp cung cấp  sản phẩm và giải pháp CRM (Quản lý và chăm sóc quan hệ khách hàng) hàng đầu thế giới được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud Computing Platform) riêng do chính công ty xây dựng là Force.com.

Giải pháp quản lý, chăm sóc quan hệ khách hàng của Salesforce cung cấp đang được rất nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu lớn trên thế giới sử dụng. Các khách hàng lớn tiêu biểu của Salesforce có thể kể đến như Facebook, Coca Cola, CSC, Toyota, HSBC, Phillips, Burberry, …. Nhu cầu sử dụng các giải pháp của Salesforce tại các thị trường lớn như U.S., Europe và gần đây là tại các quốc gia phát triển tại Châu Á đang tăng rất nhanh và liên tục trong những năm gần đây và thời gian sắp tới.

Có thể ví von nếu như cái tên Microsoft, Apple là quen thuộc với bạn. Thì thời gian sắp tới đây Salesforce là cái tên quen thuộc đối với các bạn và các doanh nghiệp khi nhắc đến giải pháp quản lý, chăm sóc và quan hệ khách hàng..

Chúng ta rất hân hạnh là trong chuyến đi vòng quanh Đông Nam Á của Salesforce, hai diễn giả Nick Trần and Jessica Langston - những quản lý và chuyên viên cấp cao của Salesforce - sẽ có buổi hội thảo giới thiệu và chia sẻ với cộng đồng các bạn trẻ hiện đang và sẽ là nguồn nhân lực chủ chốt trong tương lai của Việt Nam về nền tảng công nghệ điện toán đám mây của Salesforce. Ngoài ra các chuyên gia cũng sẽ chia sẻ những lợi ích mà các giải pháp và công nghệ này có thể mang lại cho doanh nghiệp khi áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh, marketing.

Qua hội thảo, Nick và Jessica mong muốn mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc với sản phẩm, giải pháp và nền tảng công nghệ Cloud Computing của Salesforce.

II. Thông tin về hội thảo

 

Thời gian: 17h30 - 21h00, ngày 12/05/2014

Địa điểm:

Hội trường I, tòa nhà I

Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TP Hồ Chí Minh

227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Diễn giả khách mời:

Nick Tran - Sr. Director of Salesforce Developer Relations salesforce.com

Jessica Langston - Marketing Programs Manager salesforce.com

Thành phần tham dự:

Sinh viên, giảng viên và các cá nhân có quan tâm sẽ và đang làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Nội dung Hội thảo:

17h30 -  18h00:        Đón tiếp khách mời, người tham dự, ăn tối nhẹ

18h00 -  19h30:        Diễn ra buổi hội thảo

-  Giới thiệu về Cloud Computing và hướng phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

-  Khởi nghiệp với Cloud Computing.

-  Phát triển ứng dụng theo hướng di động hóa cho doanh nghiệp với Salesforce.com.

19h30 - 20h00:         Hỏi đáp và giao lưu với khách tham dự

-  Phát quà

-  Rút thăm trúng thưởng.

Trong buổi Workshop khách tham dự sẽ được cung cấp tài liệu Developer Workbook (phát triển ứng dụng trên Cloud)

Lưu ý:  Khách tham dự mang theo Laptop để được hướng dẫn và trải nghiệm tạo một ứng dụng trên Cloud từ các chuyên gia Salesforce

 

Cách thức đăng kí tham dự:

Số lượng chỗ ngồi chỉ giới hạn cho 200 khách tham dự để đảm bảo chất lượng của buổi hội thảo. Vui lòng đăng ký để giữ chỗ tại http://bit.ly/intro_hochiminh

Thông tin tham khảo về Salesforce:

●     http://www.salesforce.com/company/awards/company.jsp

●     http://www2.sfdcstatic.com/assets/pdf/misc/sfdc_15th_anniversary_infographic.pdf

●     http://www.salesforce.com/15/

●     https://www.youtube.com/watch?v=3043Xzl9Erc

THÔNG BÁO Danh sách chính thức nhận vé tham gia gặp gỡ Nick Vujicic (KHẨN)

( Ban thanh niên ) THÔNG BÁO Danh sách chính thức nhận vé tham gia gặp gỡ Nick Vujicic

Do số lượng các bạn đăng ký nhiều nhưng số lượng vé mà Ban tổ chức chương trình gửi đến văn phòng Hội sinh viên trường không đủ cho tất cả các bạn đăng ký, nên văn phòng Hội sinh viên trường đã lọc lại danh sách theo thứ tự ưu tiên những bạn đăng ký sớm nhất và làm đúng theo như hướng dẫn khi đăng ký.

Xem tiếp...