20/01/2017 - Đêm Gala đăng quang "Nét đẹp Sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng"

ĐÊM GALA ĐĂNG QUANG

“NÉT ĐẸP SINH VIÊN TÔN ĐỨC THẮNG” ĐẦY CẢM XÚC

Sau gần 3 tháng diễn ra cuộc thi, tối 06 tháng 01 năm 2017 tại hội trường 2A trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra đêm gala đăng quang cuộc thi “ Nét đẹp Sinh viên Tôn Đức Thắng lần 1”.

Hơn hai ngàn khán giả và khách mời đã náo nức cùng nhìn ngắm và chờ đợi kết quả của cuộc thi, bởi hình ảnh và độ lan tỏa của cuộc thi đã được nhiều người biết đến và đón nhận nồng nhiệt.

001

Rất đông các bạn sinh viên đã có mặt từ rất sớm để cổ vũ cho các thí sinh

Đêm chung kết với sự tham gia của rất đông quý thầy cô và khách mời là các doanh nghiệp , quý công ty cũng như các cá nhân đã ủng hộ và đồng hành cùng các thí sinh.

002

Các doanh nghiệp, quý công ty cũng như các cá nhân đã ủng hộ và đồng hành cùng các thí sinh.

Mở màn là tiết mục đồng diễn của 20 thí sinh xuất sắc nhất, với trang phục đồng phục của cuộc thi.

003

Màn đồng diễn của Top 20 thí sinh.

Ban giám khảo cuộc thi chính là những gương mặt nổi tiếng và có chuyên môn cao như Giám đốc thời trang Tạ Nguyên Phúc, Nam vương Ngọc Tình, Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam 2016 Phạm Thùy Linh, CEO tạp chí Du lịch và Giải trí Nguyễn Kỳ Nam, Bác sĩ, á vương Ký Quốc Đạt và người quảng bá hình ảnh Việt Nam Thùy Trang.

004

TS. Trần Trọng Đạo - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường tặng hoa cho thành phần Ban Giám khảo trong đêm chung kết.

005

ThS. Phạm Nhất Phương – Bí thư Đoàn trường tặng hoa cảm ơn các Doanh nghiệp đã tài trợ cho cuộc thi năm nay

Các thí sinh bước vào vòng thi đầu tiên trang phục áo dài của nhà thiết kế Nguyễn Tuấn , 20 thí sinh thật sự nổi bật và lung linh trong các thiết kế hết sức đặc sắc và tinh tế

006

Top thí sinh nữ trong trang phục Áo dài Nguyễn Tuấn.

007

Top thí sinh nam trong trang phục Áo dài Nguyễn Tuấn.

Phần thi tiếp theo là trang phục dạ hội của nhà thiết kế Đức Minh, các thí sinh càng kiêu sa và lộng lẫy hơn khi các thiết kế thật lấp lánh , sang trọng làm tôn lên dáng vóc của các bạn.

008

Top thí sinh nữ trong trang phục dạ hội của nhà thiết kế Đức Minh

009

Top thí sinh nam trong trang phục dạ hội của nhà thiết kế Đức Minh

5 tiết mục xuất sắc nhất được biểu diễn trong đêm gala trao giải để chọn ra tiết mục đoạt giải tài năng của cuộc thi

010

011

012

Các thí sinh thể hiện phần thi tài năng

Ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ khách mời nổi tiếng như: Thái Trinh, Hà Văn Đông, Lâm Ngọc Hoa, Soobin Hoàng Sơn đã khuấy động sân khấu của đêm chung kết.

013

Ca sĩ Lâm Ngọc Hoa – Quán quân cuộc thi “Solo cùng Bolero” mùa đầu tiên

014

Ca sĩ Thái Trinh

015

Ca sĩ Hà Văn Đông – Team The Voice cố nhạc sĩ Trần Lập

016

Ca sĩ được mong chờ nhất trong đêm chung kết - Soobin Hoàng Sơn

Sau 2 phần thi chương trình chúc mừng 10 thí sinh bước vào vòng thi ứng xử để chọn ra các danh hiệu xứng đáng.

017

Và kết quả cuối cùng đã có, các danh hiệu được trao.

1. THÍ SINH CÓ GƯƠNG MẶT ĐẸP

Phan Thị Trang Đài, SBD: 081, khoa: Ngoại ngữ.

2. THÍ SINH CÓ THỂ HÌNH ĐẸP

Nguyễn Đình Tuyền, SBD: 137, khoa: Mỹ Thuật Công Nghiệp.

3. THÍ SINH THÂN THIỆN
Hồ Việt Tín, SBD: 246, khoa: Điện – Điện Tử

4. THÍ SINH TÀI NĂNG
Nguyễn Quang Dũng, SBD: 207, khoa: Mỹ Thuật Công Nghiệp.

5. MR ÁO DÀI & MISS ÁO DÀI
Thongpaseuth Pouluang, SBD: 065, khoa: Quản Trị Kinh Doanh.

6. MR DẠ HỘI & MISS DẠ HỘI
Nguyễn Nhật Trường, SBD: 076, khoa: Tài Chính Ngân Hàng

7. MISS POXI
Soulivanh Thidavanh, SBD: 080, khoa: Tài Chính Ngân Hàng.

8. MR BEAUTY & MISS BEAUTY

Hàng Nguyên Hưng, SBD: 184, khoa: Kỹ Thuật Công Trình.
Hồ Thị Thảo Hiền, SBD: 254, khoa: Kỹ Thuật Công Trình.

9. MR DEOLD & MISS DEOLD
Hàng Nguyên Hưng, SBD: 184, khoa: Kỹ Thuật Công Trình.
Đào Thị Minh Thảo, SBD: 026, khoa: Khoa Học Ứng Dụng.

• Á VƯƠNG & Á KHÔI 2
Ounvongxai Phounsompong, SBD: 146, khoa: Tài Chính Ngân Hàng.

• Á VƯƠNG & Á KHÔI 1
Thongpaseuth Pouluang, SBD: 065, khoa: Quản Trị Kinh Doanh.
Nguyễn Thanh Vân Anh, SBD: 143, khoa: Môi Trường & Bảo Hộ Lao Động.

• NAM VƯƠNG & HOA KHÔI
Phạm Hoàng Quân, SBD: 221, khoa: Quản Trị Kinh Doanh.
Bùi Tường Vân, SBD: 181, khoa: Mỹ Thuật Công Nghiệp.

* Một số hình ảnh tại phần trao giải cuộc thi:

018

019

020

021

Tân nam vương trường đại học Tôn Đức Thắng (Phạm Hoàng Quân, SBD: 221, khoa: Quản Trị Kinh Doanh)

022

Tân hoa khôi trường đại học Tôn Đức Thắng (Bùi Tường Vân, SBD: 181, khoa: Mỹ Thuật Công Nghiệp)

Tân hoa khôi và nam vương sẽ là đại diện hình ảnh cho sinh viên trường đại học Tôn Đức Thắng trong thời gian nắm giữ danh hiệu

023

Xin chúc chân thành cảm ơn Ban Giám Hiệu, quý thầy cô Trường Đại học Tôn Đức Thắng và quý nhà tài trợ, bảo trợ thông tin, những người đồng hành và giúp đỡ cuộc thi, mong rằng sẽ gặp lại tất cả trong cuộc thi sắp đến.