“SAO THÁNG GIÊNG” - TRƯƠNG CHÍ TRUNG

Tối ngày 08/01/2017, tại Lễ trao giải thưởng “Sao Tháng Giêng” và tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương năm 2016, sinh viên Trương Chí Trung Trường đại học Tôn Đức Thắng đã xuất sắc đạt được cùng lúc 3 danh hiệu: Danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung Ương, Danh hiệu Sinh viên 5 tốt Thành phố Hồ Chí Minh và đặc biệt là Giải thưởng Sao Tháng Giêng, phần thưởng cao quý nhất của Hội Sinh viên Việt Nam. Đây không chỉ là vinh dự của Chí Trung mà còn là niềm tự hào của thế hệ sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng. (Xem tiếp..)

TS. Đặng Ngọc Tùng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao thưởng cho Chí Trung
tại Lễ khai giảng năm học 2014-2015 với thành tích sinh viên năm nhất duy nhất đạt danh hiệu học tập
xuất sắc - rèn luyện xuất sắc từ năm 2010 đến năm 2015